Chung cư Eurowindow Park City đầu tư đồng bộ và không gian sống xanh, thân thiện


Eurowindow Park City có được nhiều thế mạnh hơn hẳn về vị trí. Ngay vùng lân cận chung cư đó là UBND thành phố Thanh Hóa và các sở - ban - ngành, Cung triển lãm thể thao, những trung tâm tài chính, ngân hàng của tỉnh Thanh Hóa, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C... Shophouse Eurowindow Park City là biểu tượng mới của thành thị trẻ, năng động và phồn thịnh. Cách bố trí hợp lý và thiết kế hiện đại đem đến cho gia chủ một không gian sinh hoạt riêng, độc lập với không gian kinh doanh tại mặt tiền phía trước.

Eurowindow Park City Thanh Hóa đầu tư đồng bộ và không gian sống xanh, thân thiện


Tổng thể chung cư có 216 căn Eurowindow Park City được chia làm 7 dãy. Một tòa TTTM kết hợp làm khách sạn, và một tòa nhà. Toàn bộ liên kết với nhau bằng đường giao thông nội bộ dự án đẹp và những khuôn viên cảnh nhỏ trong dự án quá sinh động. Căn hộ chung cư được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị sang trọng, hiện đại với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đồng bộ như: khu fitness ngoài trời với hệ thống dụng cụ tập luyện đa năng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng, trung tâm sắm sửa đa dạng …Trong đó có 03 dãy mặt đại lộ Nguyễn Hoàng, 01 dãy mặt đại lộ Hùng Vương, 02 dãy nằm sát tòa nhà và trung tâm thương mại và 01 dãy còn lại nằm sát trung tâm hành chính mới của thành thị. Eurowindow Park City Thanh Hóa đó là mô hình nhà tại hiện đại, gắn kết giữa tiêu chí ở và nhu cầu kinh doanh. Nhu cầu có được mô hình nhà ở kiểu mới này đã và đang được ưa chuộng tại VN. Dự án được chủ đầu tư quan tâm số một đến giá trị, quy hoạch thành một khu đô thị cao cấp top 1 tại thủ đô Thanh Hóa với thiết kế tiên tiến, hạ tầng được đầu tư đồng bộ và không gian sống xanh, thân thiện.

Shophouse Eurowindow Park City nằm sát trung tâm hành chính mới của TP


Tổng thể chung cư Eurowindow Park Thanh Hóa có 216 căn nhà phố thương mại ( có tên gọi khác đó là Shophouse) được chia làm 7 dãy. Một tòa trung tâm thương mại kết hợp làm khách sạn, và một tòa chung cư. Toàn bộ liên kết với nhau bằng đường giao thông nội bộ chung cư đẹp và những khuôn viên tiểu cảnh nhỏ trong chung cư. Trong đó có 03 dãy mặt đại lộ Nguyễn Hoàng, 01 dãy mặt đại lộ Hùng Vương, 02 dãy nằm sát tòa nhà và trung tâm thương mại và 01 dãy còn lại nằm sát trung tâm hành chính mới của TP.

Chung cư Eurowindow Park City Thanh Hóa có một vị trí hết sức thuận lợi về giao thông. Vô cùng dễ dang đi vào trung tâm cũ của trung tâm thành phố Thanh Hóa theo đường Lê Lợi. Có vị trí có một không hai hàng đầu thành phố Thanh Hóa tại ngã tư vòng xuyến Chim Hồng Hạc, hai mặt tiếp giáp với hai đại lộ lớn Nguyễn Hoàng và Hùng Vương. Trước mặt là mặt-tiền-thương-mại, tiếp giáp với đường không nhỏ, đông người qua lại thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Mặt tiền phía sau là nơi để xe và lối đi lại lên các tầng trên cao.

Tại thời điểm hiện tại với cảnh quan kề bên căn hộ chung cư đã có khá nhiều cơ sở, trung tâm mới rất lớn đã được gây dựng và đi vào vận hành như: Đối diện Chung cư Eurowindow Park City có hệ thống siêu thị BigC Thanh Hóa, hệ thống siêu thị điện máy HC, tòa báo văn hóa đời sống, Sở công thương Thanh Hóa…..Eurowindow Park City sẽ kiến tạo Khu đô thị này trở nên nơi sống lý tưởng nhất Bắc Trung Bộ, biểu tượng mới của thành thị trẻ năng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]