Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Công trình biêt thự biển Vinpearl sẽ được triển khai nhiều hơn trong năm 2017

Trong năm 2018 Câu lạc bộ (CLB) tư vấn bất động sản VSC Club do Chủ tịch CLB Minh Trần thành lập đã chính thức ra mắt ở Khách sạn Bảo Sơn. CLB VSC được thành lập với mục đích để toàn bộ những người làm môi giới bất động sản đều trở nên những căn hộ môi giới chuyên nghiệp.Tham gia Lễ buổi công bố có ông Trần Minh – Chủ tịch CLB tư vấn nhà đất VSC, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Công ty CP BĐS Địa ốc 5 sao, cùng các thành viên đồng sáng lập ra CLB và hơn 100 căn hộ môi giới bậc nhất cho loại hình biệt thự biển Vinpearl.

Xu thế gây dựng những dự án biệt thự biển Vinpearl


Phát biểu thứ nhất tại Lễ buổi ra mắt, ông Trần Minh đã tuyên bố thành lập CLB tư vấn nhà đất VSC và nêu sứ mệnh của CLB VSC đó là hướng các Sale Bất Động Sản, người làm môi giới trong ngành Bất Động Sản, cụ thể là biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trở nên các người làm Sale chuyên nghiệp hơn, đem lại các loại hình chất lượng cho quý khách hàng.

Đồng thời ông Trần Minh cũng khẳng định: Đây là CLB tư vấn bất động sản mà thành viên CLB được học hỏi, giao lưu kiến thức với các căn hộ môi giới bậc nhất trong ngành này. Là cơ hội để những thành viên nâng cao trình độ, cùng phát triển thành nhà môi giới nhà đất chuyên nghiệp. Khác hoàn toàn với các Lễ học của các diễn giả chỉ biết lý thuyết thiếu thực hành.


Cũng tại buổi công bố, ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc Công ty CP bất động sản Địa ốc 5 sao đã có bài thuyết trình sẻ chia về con đường môi giới thành công của mình. Ông đã đưa ra 6 tiêu chí cần làm để đạt được thành công trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl của một người môi giới là :

Thứ Nhất : cần thiết mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn: Năm, Quý, Tháng, Ngày

Thứ hai : Cần có kế hoặc rõ hơn để thực hiện mục tiêu

Thứ ba : khẳng định phân khúc loại hình

Thứ tư : Dịch vụ chăm sóc quý khách luôn đầy đủ tiện ích nhất

Thứ năm : Làm 100% – Quyết liệt

Thứ sáu : Không ngừng giao lưu và học hỏi

Phần cuối của buổi buổi đó là những câu hỏi được đặt ra cho ông Nguyễn Tuấn, ông Trần Minh cùng các thành viên sáng lập ra câu lạc bộ. Số đông căn hộ môi giới đã đưa ra những câu hỏi mang tính học hỏi và giao lưu với các nhà môi giới top 1, top 1 đó là trong dự án biệt thự biển. Điều đó góp phần làm Lễ buổi công bố thành công rực rỡ.

Được hỗ trợ 65% vốn – lý do giới đầu tư được lợi bậc nhất ?


Khách hàng sẽ được lợi top 1 khi nhà đầu tư đưa ra chủ đạo sách hỗ trợ tài chính 65% chất lượng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 bởi các tại sao sau đây:

Cùng với tin tức Diện tích, giá bán của biệt thự biển Vinpearl sẽ tăng lên vùng lân cận như gấp đôi so với các báo hiệu trước đó là tin tức nhà đầu tư, nhà đầu tư biệt thự biển sẽ được hỗ trợ tới 65% chất lượng biệt thự. Điều đó khiến hầu hết quý khách thở phào nhẹ nhõm.

Biệt thự biển Vinpearl vốn là dòng loại hình cao cấp và cao cấp có khả năng sinh lợi nhuận cao. Không chỉ là điểm nhắm của các khách hàng thượng lưu mà còn có sức thu hút không nhỏ đối với các quý khách hàng giới trung lưu.

Chính sách hỗ trợ 65% giá trị biệt thự biển được đưa ra người được lợi nhất sẽ là những quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn để đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl , vì nhà đầu tư biệt thự biển quá trình 3 có thông tin chủ đạo thức về tiết diện và giá bán của biệt thự. Chúng đều tăng vùng lân cận như gấp đôi so với tin tức trước đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo tại Lou Studio

TIN TỨC DỰ ÁN