Thời điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Dự án Virgo Nha Trang

Tọa lạc ở khu đất vàng của thành thị Nha Trang, với lượng căn hộ lớn, Condotel Virgo Nha Trang được coi là dự án nghỉ dưỡng thu hút sự để ý nhất thủ đô biển. Chiếm hữu lối Kiến trúc điểm nổi bật cùng quần thể tính năng cao cấp, Condotel Virgo Nha Trang hứa sẽ mang lại cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho vị khách trong và ngoài nước. Công trình cũng là dự án condotel 5* có vị trí đẳng cấp nhất tại thành phố Nha Trang.

Thời điểm đầu tư sinh lời cao tại Virgo Nha Trang

Từ trước đến nay, những dự án nghỉ dưỡng chỉ có quyền có được từ 50 – 70 năm. Tuy vậy với việc xác lập quyền chiếm hữu vĩnh viễn, Dự án Condotel Virgo Nha Trang được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy top 1 tại Nha Trang mang quyền này đến cho cư dân. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân ở đây sẽ có thể đăng kí hộ khẩu và được đảm bảo quyền lợi về y tế - giáo dục – văn hóa...
Hơn nữa, nếu khách hàng không bao giờ có nhu cầu ở thì có thể tham gia chương trình cho thuê của chủ đầu tư. Mức xác nhận doanh thu mà nhà đầu tư có thể nhận được đối với các căn căn hộ condotel là 11%/năm, căn dự án đó là 7%/năm trong vòng 8 năm. Đồng thời, Dự án Condotel Virgo Nha Trang cũng đó là dự án duy top 1 tại thành phố biển Nha Trang có chủ đạo sách mua lại căn hộ condotel với lãi suất 8%. Vì thế, Dự án Virgo Nha Trang được coi là thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn tại Nha Trang.

Yếu tố nào chắc chắn mức cam đoan sinh lợi nhuận tại Virgo Nha Trang?

Với mức cam kết lợi nhuận khủng, đa dạng nhà đầu tư đặt ra câu hỏi là mức cam kết doanh thu này đó là do đâu. Thực tế với tình hình du lịch hình thành mạnh tại thành phố Nha Trang, mức cam kết doanh thu này đó là hoàn toàn khả thi. Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, du lịch Khánh Hòa đón hơn 1,1 triệu lượt khách trong đó có bên cạnh 50% đó là khách quốc tế. Tổng doanh thu mà dự lịch đem lại trong 3 tháng đầu năm này đạt vùng lân cận 4 nghìn tỷ đồng, gia tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Từ những con số thống kê có thể khẳng định, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa tăng cao và tỉ lệ lấp phòng luôn tại mức cao. Do vậy, mức cam kết doanh thu ở Condotel Virgo Nha Trang hoàn toàn có thể chắc chắn.
qua con số xác nhận doanh thu ở công trình có thể khẳng định: Dự án Virgo Nha Trang chính là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư thông thái.
Nguồn: http://virgosnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]