Pan Pacific Đà Nẵng: dự án nghỉ dưỡng 6 sao đẳng cấp bên bãi biển Đà Nẵng

Pan Pacific Đà Nẵng đó là dự án nghỉ dưỡng mới được MBLand triển khai tại tỉnh ven biển Quảng Nam với quy mô công trình lên đến 10ha, trải dài bên bờ biển đầy cát trắng. Với mật độ xây dựng chỉ 20%, không ít Diện tích của công trình được dành để xây dựng cảnh quan và quần thể tính năng. Hứa hẹn đem đến các tận hưởng nghỉ dưỡng cực “chất” cho người dân, Pan Pacific Sky Villa xứng đáng là khu nghỉ dưỡng 6* duy nhất tại Quảng Nam.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – điểm đến không chê vào đâu được của khách ghé thăm

Nằm trên tuyến đường kết nối 2 trung tâm du lịch của miền Trung đó là Đà Nẵng và Hội An, Pan Pacific Sky Villa sẽ đó là điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn cho quý khách hàng có mong muốn nghỉ dưỡng. Không chỉ có vị trí thuận lợi cho việc tham quan khám phá các khu du lịch không hề nhỏ của Quảng Nam như thánh địa Mỹ Sơn và phố Cổ
Hội An, khách du lịch đến với Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn được trải nghiệm nhũng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6*. Toàn bộ sẽ khiến cho khách ghé thăm có thể tận hưởng một ngày nghỉ dưỡng lý tưởng. Đó là khu nghỉ dưỡng 6* hút khách ghé thăm trong và ngoài nước, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Quảng Nam gây dựng nói riêng và du lịch miền Trung nói chung.

Thúc đẩy thị trường BĐS miền Trung hình thành

là điểm dừng chân hút khách ghé thăm trong và ngoài nước, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang nhận được nhiều quan tâm của những khách hàng thông thái và phát triển thành cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn ở miền Trung. Cụ thể, nhà đầu tư có được căn hộ ở khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng khi tham gia chương trình cho thuê có thể nhận được mức cam đoan lợi nhuận 9%/năm. Tuy nhiên với tiềm năng phát triển của gần, mức lãi xuất mà những chủ đầu tư có thể nhận được ở dự án sẽ tốt hơn cam đoan của nhà đầu tư. Điều này sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản miền Trung hình thành nhanh và mạnh hơn nữa.
kéo theo kì vọng trở nên khu nghỉ dưỡng 6 sao tốt nhất tại tỉnh ven biển Quảng Nam, Pan Pacific Sky Villa không chỉ mang lại cho cư dân một không gian sống đẳng cấp mà còn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản miền Trung hình thành.
Nguồn: http://panpacificskyvilla.Com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]