Movenpick resort bức tranh sơn thủy tại Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc đó là được Kiến trúc theo phong cách đậm chất tiên tiến. những vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, vùng lân cận bếp, phòng giặt là và vệ sinh, giúp chủ nhân các căn biệt thự có thể rất đơn giản ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh kề bên biệt thự. các tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà trong những phòng mỗi ngày dựa vào thiết kế kênh Đông của những căn biệt thự Movenpick Phú Quốc. Bể bơi riêng trong khuôn viên của từng biệt thự sẽ là nơi để thoải mái, thả mình trong làn nước mát vào bất cứ thời điểm nào mỗi ngày.Các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao. Chủ đầu Movenpick Phú Quốc tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Tiềm năng phát triển của dự án FLC Vân Đồn

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Phú Quốc Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Nhà hát và sân khấu ngoài trời: nếu như trước đây các đêm vui chơi của phú quốc chủ yếu diễn ra ở…chợ đêm thì tại Movenpick Resort Phú Quốc đã có nhà hát và sân khấu ngoài trời thoáng mát sẵn sàng sôi động cùng với đêm nhạc cùng du khách.

Chung cư Summit Building Trần Duy Hưng có giá bán thế nào

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]