Không gian sống tại Sun Group Cát Bà

Ông hoàng cáp treo, công ty Sun Group một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình khi đầu tư thiết kế tuyến cáp treo 21km con đường cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới tại Cát Bà, Hải Phòng.
tuyến cáp treo được bắt đầu tại ga Cát Hải qua ga Phù Long, vườn quốc gia Ao Ếch, ga Cát Đồn và cuối cùng là thị trấn Cát Bà.Ga Cát Hải là ga đầu tiên và cũng là trung tâm đón khách tại toàn tuyến đường. Ngày mùng 2/9 tới đây cầu Tân Vũ sẽ được thông con đường để đón khách tuyến đường bộ và ngay tại ga tập đoàn Sun Group cũng đã lên kế hoạch kiến tạo Condotel Sun Group Cát Bà tại cảng tầu lớn để đón những du khách nước ngoài tới đảo bằng tuyến đường biển.

Ga Cát Hải với hệ thống hạ tầng chất lượng
Điểm nhấn trên hành trình 21 km qua đảo Cát Bà chính là Ga vườn đất nước Ao Ếch. Tại đây du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vũ của toàn bộ đảo Cát Bà cùng dải núi đã vôi hùng vĩ quanh vịnh Hạ Long.

thế mạnh du lịch từ tuyến đường cáp treo Cát Bà
Hệ thống giao thông nhất quán, rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn một nửa và khung cảnh hùng vĩ trên toàn con đường chính là những điểm mạnh mà cáp treo Cát Bà sẽ mang lại cho du khách. Từ những thế mạnh này hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng kỳ vọng ngành du lịch của thành phố sẽ đón 8 triệu lượt khách trong năm 2020 trong đó Cát Bà đón 5-6 triệu lượt. Ngành du lịch đóng góp thêm 20.000 công việc và nâng tổng doanh thu lên 3500 tỷ. Năm 2030 toàn thành phố đạt mốc 10 triệu khách du lịch với tổng doanh thu đạt 4200 tỷ.

Mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]