Khám phá những tiện ích mà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang lại

Bạn đã biết gì về thiết kế mặt bằng cũng như thiết kế các căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên chưa?
Trước tiên chúng ta phải công nhận rằng đối với các thiết kế căn hộ của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh được đánh giá là tốt nhất trên thị trường căn hộ cao cấp ở miền Bắc.
Thiết kế của các tòa và từng căn hộ tại dự án Vinhomes palais de louis được bố trí rất hợp lý và tối ưu công năng sử dụng. Bài viết dưới đây mình sẽ hé lộ các đặc điểm về thiết kế mà chỉ dự án Vinhomes palais de louis mới có:


Bạn để ý xem layout không có căn hộ nào ôm thang máy, không có căn nào gần khu chứa rác
100% phòng ngủ lấy ánh sáng tự nhiên.
Hành lang rộng, thoáng và có mặt tiếp xúc với ánh sáng. Trong đó, hành lang cư dân rộng 1,8 m, hành lang thang máy rộng 2,5 m.

Đặc biệt hơn nếu bạn để ý tới phong thủy: không hề có lỗi về phong thủy, không phạm cửa đối cửa, hành lang đâm vào cửa căn hộ.
Thiết kế căn hộ Vinhomes palais de louis so le nên không mất một khoảng diện tích sẻ khe làm logia lấy ánh sáng. Cụ thể thiết kế tối ưu hơn rất nhiều nếu đem so sánh với thiết kế ở dự án Sky Lake và Green Bay (thiết kế ở 2 dự án này vẫn là thiết kế giống ở Park Hill – Times City. 1 phòng ngủ phải lấy ánh sáng qua logia, dẫn tới không sử dụng hết công năng, mất diện tích nhưng khách hàng vẫn phải trả tiền).

Điểm nổi trội bởi thiết kế đó là: ngoài ban công phòng khách rộng thì khu bếp sẽ có logia để đặt máy giặt cũng như phơi đồ, bố trí rất hợp lý
Thiết kế mặt bằng tầng tòa C3 dự án Vinhomes palais de louis dưới đây minh chứng cho những đặc điểm ở trên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]