El Dorado Phú Thượng tầm cao lên với những nhân tố ko thể bỏ qua

Giờ đây, không thể phủ nhận rằng loại hình khu đô thị đã ko còn quá khá hiếm ở VN. Hằng năm có dòng trăm dự án mang tên “ Khu chung cư căn hộ cao cấp” dưới sự xây dựng của các đơn vị có tiếng.
KĐT Tân Hoàng Minh - D’ El Dorado Phú Thượng tầm cao lên với những nhân tố ko thể bỏ qua cho các ai thực sự đang tìm kiếm một căn hộ lí tưởng.

Nhưng với yêu cầu và mức cuộc sống của người Việt, hiện tượng nguồn hàng vượt quá cầu đang rất phổ biến. Hơn thế nữa, đẳng cấp ko thực sự như đã quảng cáo, sự mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và người bán, người mua đang gây nhiều không dễ.

Dự án D’ Eldorado Phú Thượng có được vị trí “vàng” bên bờ hồ tây trữ tình, bằm tại ngã 4 cắt giữa đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn ( đối xứng quận ủy Tây Hồ, Hà Nội).
Với địa điểm thuận lơi, rất dễ tìm không hề thua kém các phạm vi khác. đây là một điểm cộng cực lớn cho các ai yêu sự thời thượng vừa đủ, lãng mạn vừa đầy đủ của khung nguồn hàng cảnh ở nơi đây


Khu đô thị D’Eldorado có được vị trí “vàng” bên bờ hồ tây trữ tình, bằm tại ngã tư cắt giữa đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn ( đối xứng quận ủy Tây Hồ, Hà Nội).

- Nhìn thẳng qua KĐT Ciputra.
- Cách 200m là ra đầu Rồng Hồ Tây.
- đi đến Hồ Gươm mất 30 phút.
- đến Đại Học Quốc Gia mất hai mươi nhăm phút thông qua cầu vượt Võ Chí Công và đường Xuân Thủy.
- trở về trường THPT Chu Văn An mất ước chùng 15 phút qua đường Trích Sài.
- Đi sân bay Nội Bài mất 40 phút qua cầu Nhật Tân.
- tới bến xe Mỹ Đình mất 30 phút sang đường Hoàng Quốc Việt.

Và còn rất nhiều vị trí khác mà chỉ khoảng dự án chung cư D'eldorado quý khách có khả năng di chuyển cực kỳ dễ dàng.Với vị trí thuận lơi, không khó tìm không hề thua kém những phạm vi khác. Đó là một điểm cộng lớn cho các ai yêu sự hiện đại vừa đủ, lãng mạn vừa đầy đủ của khung nguồn cung cảnh nơi đây. Thử nghĩ tham quan còn gì ưu việt hơn là mỗi sáng thức dậy, người mua có thể chạy quanh vài vòng hồ, hít thở không khí trong lành, hoàng hôn hay tối mát lại cùng gia đình đi dạo vòng các phố phường.

>> xem thêm: Vinhomes Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]