dự án Vincity Sài Đồng: Kiến tạo một cuộc sống tiện ích không chê vào đâu được

Nếu như chung cư vincity sài đồng được Vingroup triển khai thì căn hộ chung cư này hứa hẹn sẽ đó là một diện mạo mới cho sự tăng trưởng ở ngoại thành phía Tây của thủ đô.

Với tiềm năng lớn và thành công vượt trội từ những dự án đi tiên phong của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec….thì dự kiến dự án Vincity còn đó là thương hiệu tiếp theo được dân cư thành phố Hà Nội thích và quan tâm.

Vincity Sài Đồng- Kiến tạo một cuộc sống xuất sắc

Trước đây, có phần lớn dự án dự án, căn hộ mắc các sai phạm về xây dựng để lại những hậu quả đáng tiếc cho người dân sinh sống như: giá trị kém, căn hộ tại nhanh xuống cấp, mật độ xây dựng quá cao, không bao giờ có biện pháp phòng chống cháy nổ đã khiến đông đảo người e ngại khi lựa chọn mua chung cư, căn hộ chung cư.

Trái ngược với những điều đó, Vincity của Vingroup ra đời đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm cho những ai đang muốn mua nhà. Vincity Sài Đồng-với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% , tiện ích đồng bộ, biện pháp phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên top 1, có bảo vệ, hệ thống an ninh 24/24…. Đây chính là các nhu cầu to không nhỏ của Vingroup giúp cư dân dự án luôn được an toàn và được chăm sóc, sinh sống trong môi trường thân thiện.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower

các lợi nhuận mà Vincity Sài Đồng mang lại trên thị trường

dự án Vincity Sài Đồng nếu được triển khai xây dựng tại huyện Sài Đồng sẽ giúp cư dân giải quyết được thực trạng thiếu hụt căn hộ ở tại tại khu vực này và góp phần tạo một diện mạo mới cho thủ đô, giúp người dân có trải nghiệm cuộc sống ổn định, an cư- lập nghiệp.

Bên cạnh đó, sự thấy của Vincity Sài Đồng sẽ làm làm ít sự ùn tắc giao thông ở nội thành Hà Nội.

Với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn hoặc còn có thể thấp hơn 450 triệu đồng/ căn (tùy vào giá từng vị trí dự án), giá du an vincity sai dong thích hợp với túi tiền của số đông đối tượng quý khách. Một gia đình, chỉ cần có mức thu nhập từ 20 triệu đồng là đã có thể tham gia mua căn hộ, sau 4-6 năm là khách hàng đã có thể sở hữu được tòa nhà Vincity.

>> Xem thêm: Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]