Dấu ấn liên kết tại liền kề 58 Trúc Khê

Liền kề 58 Trúc Khê được xây dựng theo phong cách đậm chất Pháp, biệt thự liền kề 58 trúc khê, có Kiến trúc đồng bộ với các khối nhà cao 5 tầng bề thế, ban công rộng thoáng hướng ra cảnh quan xanh nhà vườn thơ mộng.
Dự án liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville cung cấp trên thị trường chỉ một lượng giới hạn với 34 căn. Không tương đương như biệt thự liền kề thường trông thấy, riêng tại Porte De Ville sẽ được xây dựng hoàn toàn riêng tường riêng móng. đặc biệt hơn, với 5 trục đường rộng 6m kết nối những tiểu khu biệt thự sẽ đem đến thế hai mặt tiền đầy giá trị cho các căn biệt thự, nâng tầm cao cấp cho vị chủ sở hữu.
Việc chiếm hữu biệt thự liền kề Porte De Ville đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý cư dân, bởi mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm khó cưỡng riêng song tựu chung lại tất cả đều được bao trùm bởi cảnh quan sinh thái xanh tiêu chuẩn, đẳng cấp. Mỗi sản phẩm đều thể hiện cố gắng và mong muốn gửi gắm từ CĐT Vingroup tới mọi người dân, đặc biệt là người dân nhí, để mỗi ngày trôi thông qua đều đó là một ngày ý niệm trọn vẹn.
Ngoài vượt trội hơn hẳn về thiết kế sinh thái tự nhiên, để Thật sự trở thành một dự án sinh thái cao cấp cao cấp, tiện nghi liền kề Porte De Ville Trúc Khê còn phục vụ riêng cho quý cư dân. đồng loạt các tính năng xanh có thể kể tới như: tính năng trường học, bệnh viện khép kín: người dân dự án sẽ được trải nghiệm giá trị dịch vụ và khám chữa bênh tiêu chuẩn quốc tế ngay ở dự án với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hay bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… đem lại sự tiện lợi cho khách hàng sinh sống và hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]