Chủ đầu tư Tokyo Tower Hà Đông đã đầu tư xây dựng nhiều hệ thống

Chủ đầu tư Tokyo Tower Hà Đông đã đầu tư xây dựng hệ thống nước sạch, trạm khắc phục nước thải công nghệ tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy vượt tiêu chuẩn đẳng cấp cao; không những thế, phối hợp với các nhãn hiệu hàng đầu để mang tới các dịch vụ tốt cho người dân.

Tokyo Tower Hà Đông có chất lượng tốt và tiến độ xây dựng quy hoạch bảo đảm nhờ sự tham gia của nhiều doanh nghiệp có tiếng trên thị trường như tổng thầu thi công UIDIC, nhà thầu cơ điện Hawee; quản lý và lao động bởi Hoàng Vương


Ko chỉ thuận tiện di chuyển vào HN sang những tuyến đường huyết mạch, Tokyo Tower Hà Đông còn có được nhiều tiện ích, bảo đảm cuộc sống cao cấp, thoải mái cho cư dân tương lai. Với 3 tầng hầm và 4 tầng khối đế dành cho office-tel, thương mại dịch vụ, dự án hội tụ HT tiện ích cao cấp như hầm để xe hiện đại, TT thương mại, nhà trẻ, nhà hàng, café, phòng sinh hoạt xã hội, YOGA – spa tiêu chuẩn châu Âu…
Cùng với đó, dây chuyền sân vườn và bể tăm 4 mùa sẽ tạo môi trường rộng rãi để cư dân giải trí, rèn luyện sức khỏe hay giảm streess.

Với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu tới đem tới các dịch vụ tiện ích như trên, chúng tôi sẽ đem lại cho cư dân khu đô thị một đời sống hiện đại, tân tiến, vững bền.
dùng HT quản lý tòa tháp thông minh (BMS) của Hawee,Tokyo Tower sẽ được kiểm soát dây chuyền cơ điện, huy động máy phát điện dự phòng, chuỗi cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy chỉ từ khu giữa tâm điều khiển.

Hiện, KĐT cũng được đẩy mạnh tiến độ thi công gấp rút liên tục 3 ca một ngày và thực hiện hoàn thiện nốt các hạng mục cuối cùng. dự tính, Tokyo Tower sẽ giao nhà đợt đầu tiên cho khách hàng vào 12/2017.

>> xem thêm: dự án the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]