3 tại sao khiến bạn nên sở hữu một toà tại Vinhomes Đại Mỗ ngay lập tức

vincity đại mỗ là một trong các chung cư thuộc phân đoạn Bất Động Sản đại chúng của tập đoàn đầu tư Vingroup, được có được rất nhiều ưu thế vè vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cùng hạ tầng tiện nghi đồng bộ, đẳng cấp ở căn hộ chung cư này chính là lí do chuyên hút được phần lớn quý khách quan tâm cho dù căn hộ chung cư vẫn chưa được công bố.

Điểm nhấn về vị trí vincity đại mỗ

căn hộ chung cư dự án vincity đại mỗ sở hữu vị trí vàng trên khu đất dự kiến có Diện tích dự kiến khoảng 50- 150ha, ở huyện Đại Mỗ. Tuy gần này không phải là trung tâm của HN nhưng lại có hệ thống hạ tầng đồng bộ, chất lượng.

chung cư vincity đại mỗ với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20- 25% và 80% còn lại nhường phần cho cảnh quan xanh và tiện nghi kèm theo.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Binh

uy tín chủ đầu tư

TĐ Vingroup từ rất lâu đã điểm cộng như một đơn vị tài chính tư nhân k nhỏ nhất và uy tín nhất Việt Nam, quản lý đa ngành: bất động sản, Khách sạn – Du lịch, Giáo dục, Y tế…Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào khi tham gia, Vingroup đều giữ vững vai trò tiên phong tạo nên xu thế mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc mang đến cho thị trường những loại hình, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Và thương hiệu Vincity cũng đó là một minh chứng không chê vào đâu được trong thời gian đến đây.

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Hạ tầng tiện ích nội khu chất lượng- đồng bộ

căn hộ chung cư căn hộ vincity đại mỗ, dự kiến sẽ được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp tại căn hộ chung cư, giúp người dân ở chung cư được hưởng các giá trị sống đẳng cấp từ tiện nghi, cảnh quan xanh. Trong đó những tiện nghi nội khu cần thiết tại căn hộ chung cư gồm có: phòng khám bệnh Vinmec, trường hợp liên cấp Vinshool hoặc công lập liên kết với Vinshool, khu thể thao, mua sắm, khu vui chơi trẻ em, an ninh, camera, thẻ từ, cùng đa số dịch vụ đẳng cấp khác…

chính vì những lợi ích trên mà căn hộ vincity đại mỗ hứa hẹn sẽ phát triển thành tâm điểm trên thị trường VN trong vòng 5 năm tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]