Vị trí thích hợp cho Ngọc Dương Riverside nâng tầm

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside The Garden sẽ ra mắt thị trường Đà Nẵng và miền Trung vào ngày 4/6 tại sân golf Montgomerie Links, Đà Nẵng với giá từ 683 triệu đồng một lô.
Ngọc Dương Riverside đang được chào bán với mức giá từ 683 triệu đồng một lô cùng đa dạng khuyến mãi cho 100 khách hàng trước tiên như chiết khấu 3% giá trị lô đất, tặng một vé máy bay du lịch Đà Nẵng trị giá 4 triệu đồng và các món quà trị giá 20 triệu đồng tùy thuộc vào giá trị từng lô đất.
dự án Ngọc Dương Riverside có vị trí có một không hai tại phía Nam Đà Nẵng và nằm ở vị trí giáp sông Cổ Cò, vùng lân cận biển Đà Nẵng, liền kề những tiện nghi 5 sao. chiếm hữu hơn 800m mặt tiền kênh ra sông Cổ Cò - dòng sông được quy hoạch với bến du thuyền hiện đại và hình thành tuyến du lịch sinh thái đường thủy gắn kết từ con sông Hàn của Đà Nẵng đổ ra đến biển Cửa Đại của tỉnh Quảng Nam.
Chưa hết dự án còn quy hoạch thêm biệt thự ngọc dương riverside mang thêm tính giá trị cũng như là sự trang trọng cho dự án. Dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò sau khi được hoàn tất, đưa vào tận dụng sẽ là điểm nhấn điểm nổi bật cho Ngọc Dương Riverside - The Gardens. dự án này sẽ góp phần kết nối các tiện nghi du lịch sinh thái từ TP Đà Nẵng tới phố cổ Hội An thông qua những bến du thuyền tiên tiến.
Dự án Ngọc Dương Riverside The Gardens nằm cách bãi tắm tự nhiên Viêm Đông khoảng 500m. Nằm trên trục đường du lịch ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An, gần với tuyến đường thủy du lịch sinh thái dọc theo sông Cổ Cò, lại cận kề với 2 sân Golf quốc tế: Montgomerie Links và Golf BRG, bãi tắm Viêm Đông sẽ thu hút Số lượng k nhỏ khách thăm quan cả trong và ngoài nước.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]