Tiện ích và vị trí dự án đem lại cho cư dân Porte De Ville

Tọa lạc tại vị trí vàng quận Đống Đa, thuộc khu trung tâm hành chính mới của thủ đô thành phố Hà Nội, liền kề 58 Trúc Khê có hệ thống giao thông vô cùng tiện, kết nối các vùng miền bằng những con đường lớn.
Vị trí dự án liền kề Porte De Ville nằm tại 58 Trúc Khê – phường Láng Hạ – quận Đống Đa – Hà Nội với 4 phía giáp với các địa điểm sau:
Phía Đông Bắc + Đông Nam: Khu cộng đồng.
Phía Tây Bắc: Giáp Trường THPT Phan Huy Chú.
Phía Tây Nam: Mặt đường Trúc Khê.
Chưa hết, Porte De Ville có kiến trúc – phong cách với tính chất cổ điển pháp mang nét hiện đại cùng với sự lãng mạn cũng như tính chất trang nghiêm.
Tiện ích nhà liền kề 58 trúc khê nằm tại khu nhà nằm trong khu dân trí cao – tốt nhất quý tộc, an ninh tốt, hàng xóm thân thiện, giao thông đi lại thuận lợi, gần siêu thị, khám đa khoa, khu trường học, trung tâm vui chơi giải trí… giáp các đường phố: Nguyên Hồng, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh,…
Liền kề Porte De Ville có một cuộc sống đời thường xanh và mọi ngôi nhà được thiết kế với sở hữu tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. Giải pháp quy hoạch, cảnh quan,không gian tươi mát, chiếu sáng đồng bộ, đồng nhất hài hòa theo phong cách Pháp cũng như là việc đón bình minh với những đóa hoa bên cửa sổ.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]