Tiện ích hấp dẫn từ dự án FLC Đồ Sơn mang đến

FLC Đồ Sơn sở hữu trọn vẹn cả 2 yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận lợi và điều kiện tự nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lời hàng năm hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư.
FLC Đồ Sơn là dự án hình thành nên khu đô thị dịch vụ với đa dạng các loại hình nhà ở ngay cạnh, nhà phố thương mại, khách sạn, dự án công cộng... Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ gòm có Trung tâm hội nghị Quốc tế sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên vui chơi với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa tiêu chuẩn 5 sao. Và không thể không kể đến Condotel FLC Đồ Sơn chính là điểm nhấn cho dự án.
Khu sân golf dự tính được kiến trúc với các green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa bảo đảm sẽ tạo ra trải nghiệm độc đáo chưa từng có cho các gôn thủ tại FLC Đồ Sơn Golf Resort.
Siêu dự án sau khi hoàn thành sở hữu thể đón hàng ngàn khách lưu trú, tạo cú hích mới về kinh tế, xã hội cho Hải Phòng - khu vực sở hữu nhiều ưu thế tự nhiên nhưng đang có dấu hiệu chững lại trong các năm gần đây.
Và đây chính là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]