Môi trường cảnh quan tại FLC Ngọc Vừng

Ngọc Vừng là một trong các xã đảo của huyện Vân Đồn, có diện tích gần 1.500 ha, có cảnh quan đẹp, hiện còn hoang sơ và có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ du lịch chất lượng cao. Và điều đó đã được thay thế bằng dự án FLC Ngọc Vừng đã tận dụng mọi lợi thế phát huy hết điểm mạnh của ngành du lịch Quảng Ninh.
Việc đầu tư các dự án hạ tầng phục vụ dịch vụ, du lịch vào Ngọc Vừng, đặc biệt là sự có mặt của FLC Vân Đồn Quảng Ninh được đánh giá là rất cần thiết, phù hợp với định hướng phát triển của khu hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn đang được tỉnh Quảng Ninh báo cáo Trung ương phê duyệt.
Và Condotel FLC Ngọc Vừng mang đến một môi trường sống đẳng cấp nhất. Tại dự án, cư dân sẽ có được một không gian sống thực sự lý tưởng. Không chỉ có không khí trong lành, cảnh quan đẹp mà dự án còn có những yếu tố khác nhằm xây dựng một môi trường sống tốt nhất. 
Ngoài ra đó còn là một căn hộ hoàn hảo khi đến với dự án FLC Ngọc Vừng. Nhằm tận dụng những ưu đãi của tự nhiên, các căn hộ tại dự án được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tồn tại trong bản thân nó một sang trọng và tiện nghi. Các thiết kế về điện, nước, hệ thống khóa cửa, hệ thống cảnh báo cũng được trang bị đầy đủ và luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.
Và cũng không thể không nhắc đến biệt thự FLC Ngọc Vừng mang đến một không gian tiện nghi cùng với những hoài bão khát khao được chủ đầu tư tái hiện lại qua thiết kế hững căn biệt thự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]