Không gian sống tốt nhất của thủ đô Hà Nội

Tòa cao ốc được nhiều chuyên gia địa ốc đánh giá có chất lượng tốt cấp hàng đầu tại VN và vùng. Một ở các giá trị của dự án D’.Palais de Louis nằm vị trí đẹp mà chung cư đang sở hữu. Nằm ngay trên con đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy), cách thức trung tâm Thủ đô gần 5km, chung cư tọa lạc tại xây dựng tổng thể và phát triển toàn diện phía Tây thành thị, nơi đang được đánh giá là “vùng sáng của Thủ đô”. Từ tòa căn hộ đẳng cấp, chủ nhân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm đô thị và các khu vực phụ cận một bí quyết nhanh chóng, thuận lợi.


Chủ tịch TĐ Tân Hoàng Minh Group chia sẻ Chiến lược của TĐ Tân Hoàng Minh là triển khai các dự án BDS có vị trí đẹp vùng trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh, có thể tận dụng cảnh quan môi trường mà dự án hiện diện. D’.Palais de Louis – Vinhomes Nguyễn Văn Huyên chính là chung cư quan trọng của Tân Hoàng Minh Group và Cty Quản lý & phát triển nhà Thủ đô thể hiện rõ nét chiến lược này.


Xem Thêm: 
Điềm khiến dự án Vinpearl Nam Hội An trở thành một dự án hàng đầu của Việt Nam
Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật

D’.Palais de Louis có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ. Chủ nhân căn hộ đẳng cấp D’.Palais de Louis có thể an nhiên hưởng thụ đời sống hoàn hảo, an toàn, đầy đủ tiện ích, ngay trong chính tòa nhà. Sở hữu căn hộ D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên là điều mơ ước của nhiều khách hàng, Tuy nhiên căn hộ sang trọng đó chỉ dành cho những chủ nhân xứng tầm hưởng thụ hơi thở sống Hoàng Gia Chu Âu ở căn hộ Đế Vương vì số lượng căn hộ không nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]