FLC Phát triển khu du lịch như thế nào

Khi du lịch phát triển thì như thế cũng sẽ là "quả ngọt” cho khách sạn căn hộ. bất động sản nghỉ dưỡng cần được coi như 1 tại các tiền đề góp phần quy hoạch hình ảnh 1 quốc gia du lịch.
khách sạn nghỉ dưỡng mới trong giai đoạn đầu

Ông có dự định mở thêm nhiều Mô hình giải trí đẳng cấp để tăng sức hấp dẫn cho những sản phẩm du lịch của FLC không?
Hiện chúng tôi đã có nhiều dịch vụ nghỉ ngơi truyền thống liên quan đến sức khoẻ, thể thao... Về những Loại hình giải trí hiện đại như casino, đua ngựa, đua chó…, khi nào được cấp phép chính thức tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đánh giá xét quy hoạch tại những quần thể nghỉ ngơi của FLC.

bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mới tại giai đoạn đầu tiên, còn quá nhiều việc chúng ta phải bắt tay vào làm.
Trên thế giới, các thiên đàng giải trí nổi tiếng đã biến thành địa điểm "hốt bạc" cho các nước chủ nhà như Genting của Malaysia, Pattaya của Thái Lan, Lan Quế Phường của đặc khu hành chính Hồng Kông hay Macao của Trung Quốc…

Condotel (căn hộ khách sạn) đang biến thành một ở các dòng sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng gây mong đợi trong VN. Ông có nghĩ condotel dần dần sẽ biến thành 1 kênh đầu tư phổ biến giống như chứng khoán, gửi tiết kiệm, vàng… không?>>Biệt thự FLC Quảng Bình sắp được ra mắt
>>Khám phá không gian sống tại chung cư lạc hồng lotus

Quan điểm cho người khác vào nhà mình ở trước đây ít được người Việt ủng hộ. Song, quan điểm như thế đến nay đã bắt đầu thay đổi.

Khi triển khai vào bất động sản nghỉ dưỡng, cần lưu ý đây không chỉ là sản phẩm để thể hiện quyền sở hữu của mình, mà còn là kênh đầu tư tài chính có tính bảo toàn vốn cũng như sinh lời cao hơn hẳn những thị trường khác.

Năm qua, nhiều khách hàng mua condotel của FLC Ngọc Vừng đã thu về các khoản lãi lớn. Chúng tôi cũng cam kết thuê lại condotel của khách hàng với mức lãi suất 10% trả thông qua đô la trong 10 năm đầu tiên. Đây được cho là mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường bây giờhưởng.

Dĩ nhiên, khi đầu tư vào kênh này, khách hàng cần săn đón đến giá trị thực của condotel, hàng đầu đơn vị, cách thức vận hành, vị trí du lịch… để đạt lợi ích lâu dài.

Về đối tượng, condotel giờ đây không chỉ còn hướng đến giới nhà giàu VN nữa, khi có nhiều những sản phẩm condotel bình dân, giá chỉ 1-2 tỷ đồng. các tầng lớp trung lưu cũng có thể thử sức với kênh triển khai hấp dẫn và giữ giá trị tài sản như thế

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]