Chung cư Vincity Sài Đồng thiết kế phong thủy cho từng căn hộ


Hiện tại, Căn hộ chung cư là nhà ở phổ biến. Chính vì thế việc chọn căn hộ để an cư cũng nên chọn theo phong thủy để phù hợp với chủ hộ và nhận được nhiều may mắn. Vậy chọn căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng nơi phòng thủy đẹp là như thế nào?


Nên chọn căn hộ phong thủy có hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Những khách hàng thuộc cung đông tứ mệnh nên chọn

Với chủ hộ mang cung Đông Tứ Mệnh nên chọn các hướng như : Chính Nam, chính Bắc, chính Đông và Đông Nam. Tuy vậy lại có một số nơi lại có quan điểm nên chọn hướng ban công mới là hướng chính hoặc lại theo cửa đi chính,...

Dựa theo  thầy về phong thủy về nhà mặt đất thì hướng cửa là rất quan trọng, nếu không chọn đúng hướng thì ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe của chủ hộ và gia đình, cửa là nơi đón những tài lộc, phúc lộc rồi cái gì tốt đẹp nhất. Tuy vậy với chung cư thì vẩn còn đang tranh cải, chưa được thống nhất.

Tuy nhiên theo số đông các thầy phong thủy thì căn hộ chung cư vẫn quan trọng là thiết kế. Chỉ cần thiết kế tạo không gian mở, thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên tối đá, có hướng nhà đến những nơi có cảnh quan đẹp.

Chung cư Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư xây dựng và thiết kế phong thủy cho từng căn hộ. Phù hợp với tất cả các gia đình.  

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]