KHUÔN VIÊN CÂY XANH TẠI CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án chung cư Hateco Xuân Phương Khu đô thị tuy chưa chủ yếu thức mở bán. Nhưng chắc chắn sẽ tạo được một điểm cộng không hề nhỏ trên thị trường nhà đất kế cận phía Tây thủ đô Hà Nội.
Hateco Xuân Phương nằm ở vị trí thuộc dự án mới Xuân Phương. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Nên để đi từ Khu đô thị lên khu vực trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút. Do cả hai tuyến đường này đều đang được triển khai mở rộng.
Nằm trên mảnh đất thuộc khu đo thị mới đang trên đà hình thành. Hạ tầng sắp sửa đồng bộ hoàn chỉnh. Lại ko có vô cùng nhiều Khu đô thị trong khùng vùng lân cận. Chủ thầu dành hơn 60% tiết diện đất xây dựng khuôn viên cây xanh, hồ nước. Tạo thành cảnh quan trong xanh cho nơi đây. Biến Hateco Xuân Phương trở nên nơi hình thành tổ ấm an lành.Mật độ cư dân nơi đây không vô cùng dày, với 3 tòa chung cư cao tầng số chiều cao 21 tầng. Có cùng chung khối đế3 tầng cùng 1 hầm để xe. chắc chắn kết cấu hạ tầng khu vực được bảo toàn.
Theo dự kiến giá bán dự án Hateco Xuân Phương sẽ dao động từ 19 triệu/m2 . Giá bán này đã bao gốm VAT và nội thất cơ bản. Như vậy trung bình căn chất lượng thấp nhất sẽ dao động từ 1.2 tỷ/căn.
Giá bán này khá thích hợp và cạnh tranh với đa dạng Khu đô thị khác trong cùng bên cạnh. Chỉ với 1.2 tỷ quý khách đã chiếm hữu không gian sống mát mẻ với quy mô hồ điều hòa rộng đến 7000m2. Cùng không gian sống thoáng mát từ vành đai cây xanh bao quanh Khu đô thị. Hệ thống trung tâm thương mại, khu sắm sửa, giải trí, bên cạnh giành riêng cho trẻ em, người cao tuổi.Trong bán kính 3km sẽ chưa thấy dự án cao tầng nào có thể chắn tầm góc nhìn của Hateco Xuân Phương. quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mật độ cư dân cũng như áp lực đường phố tại nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]